Wash-Up tung hàng ngàn Voucher Rửa xe tận nơi MIỄN PHÍ cho tài xế ShopeeFood

Nắm bắt được nhu cầu chăm sóc và làm sạch “chiến mã” của các Bác tài xế nhưng lại đang miệt mài với công việc giao hàng. Wash-Up kết nối với ShopeeFood nhằm cung cấp đến các bác tài xế trải nghiệm mới với tiện ích rửa xe tận nơi.

Wash-Up Rửa xe tận nơi cho bác tài ShopeeFood

Cùng với dịch vụ Wash-Up, các đối tác tài xế ShopeeFood có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển. Vừa dễ dàng sắp xếp được khung thời gian để thuận tiện cho công việc. Đặc biệt, bác tài còn được trải nghiệm dịch vụ rửa xe hoàn toàn miễn phí cho lần đầu, cùng với vô vàn các voucher giảm giá đến 50% khi đặt lịch qua ứng dụng “Wash Up” (Ưu đãi chỉ dành riêng cho tài xế ShopeeFood).

Wash-Up hợp tác với ShopeeFood mang lại tiện ích mới cho Bác tài

Wash-Up hợp tác với ShopeeFood mang lại tiện ích mới cho Bác tài

Theo đó, Wash-Up tung hàng ngàn Voucher rửa xe tận nơi miễn phí. Cùng vô vàn voucher giảm giá đến 50% các dịch vụ tại Wash-Up. Hướng dẫn sử dụng voucher và đặt lịch chi tiết, mời các Bác tài xế xem tại link này.

Tải App “Wash Up” - Nhận vô vàn Ưu đãi

Tải App “Wash Up” – Nhận vô vàn Ưu đãi

Wash-Up – Ứng dụng đặt lịch rửa xe công nghệ

Wash-Up – Một nền tảng ứng dụng đặt lịch rửa xe công nghệ. Cho phép người dùng đặt lịch vệ sinh xe tận nơi, tận nhà. Người dùng chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại để đặt lịch. Wash-Up đơn vị tiên phong chuyển đổi số ngành rửa xe với các ưu thế vượt trội sau:

  • Công nghệ rửa xe bằng hơi nước nóng, giúp tiết kiệm nước gấp 30 lần. Dễ dàng làm sạch xe và không xả thải.
  • Phục vụ tận nơi, tối ưu chi phí, thời gian di chuyển và chờ đợi.
  • Kỹ thuật viên nhiệt tình, tỉ mỉ và chuyên nghiệp.
  • Ứng dụng đặt lịch nhanh chóng, thuận tiện.

Để biết thêm thông tin về chương trình và dịch vụ tại Wash-Up, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số Hotline: 028.999999.23 hoặc Fanpage: Wash-Up để được tư vấn cụ thể.

Refund Reason

ĐƠN ỨNG TUYỂN KỸ THUẬT VIÊN