Wash-Up cùng đối tác Ahamove mở tiện ích mới dành riêng cho anh em tài xế

Đồng hành cùng chặng đường giao hàng của các anh em tài xế Ahamove, Wash-Up tung Deal tài trợ giá giảm cực sâu cho dịch vụ rửa xe máy. Đặc biệt còn tặng kèm các phần quà vô cùng hấp dẫn và thiết thực dành riêng cho anh em.

Wash-Up mang đến tiện ích cho tài xế Ahamove

Là tiện ích không thể thiếu dành cho các chủ phương tiện nói chung và các tài xế nói riêng, Wash-Up – Ứng dụng đặt lịch rửa xe công nghệ mang lại vẻ ngoài sạch bóng cho xe, tạo phong thái tự tin trên hành trình giao hàng của các anh em tài xế. Khác với dịch vụ truyền thông, tài xế có thể chủ động sắp xếp thời gian thực hiện dịch vụ, không tốn thời gian chờ đợi và công sức di chuyển tới tiệm rửa, phù hợp với tính chất công việc bận rộn và di chuyển nhiều của các bác tài. Với tiện ích Wash-Up, anh em tài xế chỉ cần đặt lịch dịch vụ, kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi theo yêu cầu để thực hiện.

Wash-Up kết hợp cùng Ahamove mở thêm tiện ích cho tài xế
Wash-Up kết hợp cùng Ahamove mở thêm tiện ích cho tài xế

Cùng với đó, Wash-Up kết hợp cùng Ahamove gửi tặng đối tác tài xế ưu đãi khủng, giảm 50% dịch vụ Rửa ngoài 5 Bước, giá chỉ còn 20.000 VND (Giá gốc 40.000 VND). Ngoài ra, còn vô vàn các Ưu Đãi mua gói rửa xe kèm nhiều quà tặng hấp hẫn khác trên Ứng dụng.

Hướng dẫn tài xế Ahamove các bước nhận Ưu đãi :

  • Bước 1: Đối tác đổi ưu đãi này tại ứng dụng Tài xế Ahamove
  • Bước 2: Tải ứng dụng Wash-Up tại: https://washup.vn/tai-xuong/
  • Bước 3: Mở ứng dụng Wash-Up chọn dịch vụ “Rửa ngoài 5 bước”. Nhập mã ưu đãi và tiến hành thanh toán

*Chương trình áp dụng cho tất cả đối tác Tài xế tại khu vực Hồ Chí Minh. Ngoại trừ các khu vực Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ.

Ứng dụng đặt lịch rửa xe công nghệ Wash-Up

Ứng dụng đặt lịch rửa xe công nghệ Wash-Up

Wash-Up – Một nền tảng ứng dụng đặt lịch rửa xe công nghệ. Cho phép người dùng đặt lịch vệ sinh xe tận nơi chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại. Là đơn vị tiên phong chuyển đổi số ngành rửa xe. Wash-Up nổi bật với các ưu thế vượt trội sau:

  • Công nghệ rửa xe bằng hơi nước nóng, giúp tiết kiệm nước gấp 30 lần. Dễ dàng làm sạch xe và không xả thải.
  • Phục vụ tận nơi, tối ưu chi phí, thời gian di chuyển và chờ đợi.
  • Kỹ thuật viên nhiệt tình, tỉ mỉ và chuyên nghiệp.
  • Ứng dụng đặt lịch nhanh chóng, thuận tiện.

Để biết thêm thông tin về chương trình và dịch vụ tại Wash-Up, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số Hotline: 028.999999.23 hoặc Fanpage: Wash-Up để được tư vấn cụ thể.

Refund Reason

ĐƠN ỨNG TUYỂN KỸ THUẬT VIÊN