WASH-UP – “SHIP” DỊCH VỤ RỬA XE ĐẾN TẬN NƠI BẠN ĐÃ BIẾT?

Dịch vụ rửa xe tận nhà của Wash-Up bằng công nghệ hơi nước nóng, sẽ di chuyển đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng để thực hiện dịch vụ

Hiện nay, dịch vụ rửa xe tận nhà Wash-Up đang là 1 trong những thương hiệu đầu tiên rửa xe bằng công nghệ hơi nước nóng. Một trong những công nghệ tối ưu bậc nhất đến tận nơi phục vụ quý khách hàng. Theo đó, khách hàng không cần tốn nhiều thời gian và chi phí nhiên liệu (xăng). Bởi phải lái xe đến tận trạm hay gara để vệ sinh, chăm sóc xe. Thay vào đó, kỹ thuật viên của Wash-Up sẽ di chuyển đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng (trong khu vực HCM) mà quý khách mong muốn để thực hiện dịch vụ.

Đặt lịch rửa xe tận nhà dễ dàng

Đặc biệt, khách hàng còn có thể dễ dàng đặt lịch dịch vụ nhanh chóng với một vài thao tác đơn giản qua nền tảng ứng dụng thông minh “Wash-Up”. Không cần phải thông qua nhân viên bán hàng. Căn cứ vào đơn hàng người dùng đặt trên hệ thống để Wash-Up sẽ cập nhật và theo dõi. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ mang theo thiết bị, dụng cụ đến rửa xe tận nhà, tận nơi và theo đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu.


Các bước đặt lịch đơn giản trên ứng dụng Wash-Up

Công nghệ hơi nước nóng làm sạch tối ưu

Công nghệ rửa xe bằng hơi nước nóng kết hợp với các dung dịch vệ sinh chuyên dụng. Đây chính là ưu điểm nổi bật trong dịch vụ rửa xe tận nhà tại Wash-Up. Nhờ đó, dễ dàng làm sạch bề mặt xe, nội thất hay khoang máy một cách nhanh chóng. Ngoài ra, hơi nước nóng ở nhiệt độ 50 độ C với áp lực nước vừa phải giúp diệt khuẩn cho xe. Đảm bảo an toàn hơn cho động cơ máy.

Việc rửa xe bằng hơi nước nóng sẽ không làm ảnh hưởng đến các chi tiết điện tử và cảm biến trong xe. Đồng thời tránh xịt nước trực tiếp vào các đầu giắc điện, điện tử, cổ hút gió, v.v… Hơn nữa, công nghệ hiện đại này giúp giữ cho xe bền màu hơn so với việc rửa bằng nước thông thường.


Công nghệ hơi nước nóng hiện đại của Wash-Up

Đặt mục tiêu hướng đến phát triển bền vững. Đến nay mô hình kinh doanh Wash-Up đã đạt 2 trên 4 tiêu chí lĩnh vực phát triển bền vững. Wash-Up sẽ nỗ lực hoàn thiện và phát triển, tạo cơ hội việc làm cho nhiều người lao động. Đồng thời, chung tay lan tỏa lối sống xanh, bảo vệ môi trường, đặc biệt là nguồn nước sạch.

Công nghệ hơi nước nóng của Wash-Up là phương pháp rửa xe tiết kiệm nước nhất. Bảo vệ môi trường với mức tiêu hao chỉ 3 lít nước sạch/xe máy và 5 lít nước sạch/ô tô. Đồng nghĩa với việc Wash-Up góp phần tiết kiệm nguồn tài nguyên hữu hạn gấp 30 lần so với rửa xe bằng nước thông thường. Theo ước tính, Wash-Up có thể tiết kiệm gần 1 triệu m3 nước sạch/năm.

Refund Reason

ĐƠN ỨNG TUYỂN KỸ THUẬT VIÊN