Wash-Up – Cung cấp dịch vụ rửa xe máy tận nơi

Đối với nhiều người, việc xếp hàng dài ở tiệm rửa xe để được rửa xe là khá bất tiện. Đó là lý do để Wash-Up – Ứng dụng rửa xe công nghệ ra đời, giải pháp rửa xe máy tận nơi và rửa ô tô tận nơi giúp xe của bạn sạch ở bất cứ đâu.

Wash-Up – Ứng dụng rửa xe công nghệ

Wash-Up cung cấp cho bạn dịch vụ chăm xe máy tận nơi và có cả chăm sóc ô tô. Hoặc tại các trạm rửa của Wash-Up (gồm 3 merchant) phân bố tại các quận trung tâm.

  • [Bình Tân] MienNamPetro: 116A đường vành đai trong, Bình trị đông B, Bình Tân, TP. HCM
  • [Quận 02] CarMall Auto Care: Số 2 Đường 56, KDC Đông Thủ Thiêm, Quận 2, TP. HCM
  • [Thủ Đức] AA Detailing: 309 Quốc lộ 13, Khu phố 5, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Ngoài ra, Wash-Up cũng có triển khai các trạm rửa của riêng Wash-Up chuyên thực hiện các dịch vụ tức thời cho quý khách:

  • [Nhà Bè] WU Dragon Hill 02: 15A2 Đ.Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
  • [Quận 07] WU Hoàng Trọng Mậu: 83 Hoàng Trọng Mậu (D1), Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
  • [Quận 07] WU Green View: Khu phố GreenView, Đường số 16, Phường Tân Phú, Quận 07, Thành phố Hồ Chí Minh

Đây được đánh giá là giải pháp hiện đại giúp bạn tối ưu thời gian chăm sóc xe. Bạn có thể tìm kiếm rửa xe gần đây và đặt dịch vụ Wash-Up tại nhà, tại bãi đậu xe văn phòng, hoặc thậm chí ở các quán cà phê bàn chuyện với đối tác, để được rửa xe máy tận nơi bạn nhé!

Top những lợi ích hàng đầu của dịch vụ rửa xe máy tận nơi của Wash-Up.

Tiết kiệm thời gian

Không có gì thuận tiện bằng việc kỹ thuật viên có tay nghề của Wash-Up đến tận nơi để rửa xe cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian hơn, ví dụ như dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, làm việc, thư giãn,.. Mà không cần phải lái xe đến các cửa hàng bên ngoài và xếp hàng chờ được rửa xe . 

Wash-Up rửa xe tận nhà, giúp bạn tiết kiệm thời gian

Wash-Up đến rửa xe tận nhà, giúp bạn tiết kiệm thời gian

Hơn nữa, sử dụng đặt đơn dịch vụ rửa xe tận nhà của Wash-Up tại các khung giờ cao điểm, bạn sẽ được thông báo những khung giờ trống để được chủ động, tự sắp xếp lịch trình bản thân cho phù hợp.

Tiết kiệm chi trả

Tại Wash-Up, chi phí niêm yết để rửa xe máy chỉ từ 40.000 vnđ, nhưng với các chương trình khuyến mãi dày đặc, giúp bạn chăm xe cực sạch với mức giá cực hời. Mức giá này tại Wash-Up được đánh giá là siêu tiết kiệm khi kỹ thuật viên đã đến tận nơi để phục vụ dịch vụ. 

Wash-Up tung deal khủng trên sàn Shopee

Wash-Up tung deal khủng trên sàn Shopee

Bên cạnh đó, chào tháng 10, Wash-Up Siêu SALE e-voucher tại Deal Near Me trên sàn Shopee. Chỉ với 106.000 vnđ quý khách sẽ rinh ngay combo gói Rửa xe thay nhớt dành cho xe máy tận nhà. Số lượng e-voucher có hạn, nhanh tay săn ngay e-voucher của Wash-Up. Quý khách có tham khảo thêm cách săn voucher của Wash-Up, để được rửa xe tận nơi với giá cực tiết kiệm nhé!

Đặt lịch rửa xe tiện lợi

Với dịch vụ tiệm rửa xe truyền thống, bạn cần cân nhắc và phân bổ thời gian trong lịch trình của mình. Sau đó sẽ đến bước lái xe đến cửa tiệm. Song, bạn sẽ không chắc mình có được phục vụ hay không.

Tải app Wash Up, đặt dịch vụ rửa xe tận nơi

Tải app Wash Up, đặt dịch vụ rửa xe tận nơi

Với ứng dụng đặt lịch rửa xe công nghệ Wash-Up, bạn có thể đặt lịch hẹn trước. Cho phép bạn tập trung vào những thứ khác. Ngoài ra, Wash-Up sẽ giúp thông báo về tổng thời gian thực hiện dịch vụ của mỗi đơn hàng. Điều này sẽ bạn cân chỉnh thời gian cá nhân cho phù hợp.

Công nghệ rửa xe tận nơi hiện đại

Tại tiệm rửa xe truyền thống sử dụng nước áp suất cao, sẽ làm hỏng lớp sơn xe theo thời gian. Ngoài ra, với các dung dịch tẩy rửa không thân thiện cũng sẽ làm giảm tuổi thọ của xe. 

Công nghệ hơi nước nóng của Wash-Up giúp xe sạch tối ưu

Công nghệ hơi nước nóng của Wash-Up giúp xe sạch tối ưu

Mặt khác, Wash-Up sử dụng công nghệ hơi nước nóng từ máy steam rửa xe. Giúp làm sạch các chi tiết một cách an toàn, đảm bảo vẫn giữ được vẻ ngoài của xe. 

Tham khảo thêm bảng giá dịch vụ của Wash-Up

Gọi ngay cho hotline: 028.999999.23 hoặc liên hệ fanpage facebook của Wash-Up nếu bạn cần hỗ trợ đặt lịch

 

 

.

 

Refund Reason

ĐƠN ỨNG TUYỂN KỸ THUẬT VIÊN