Mô hình tiệm rửa xe của Wash-Up

Mô hình tiệm rửa xe của Wash-Up sẽ giúp tăng doanh số trong tháng đầu tiên. Điều đó có thật không? Mô hình tiệm rửa xe Wash-Up có gì đặc biệt? Để Wash-Up giải đáp cho bạn qua bài viết bên dưới nhé!

Tại sao doanh nghiệp nên Chuyển đổi số mô hình tiệm rửa xe?

Nhu cầu khách hàng đang dần thay đổi qua việc mua hàng/ đặt lịch online bởi thời đại công nghệ 4.0 đang bùng nổ. Việc ra quyết định mua hàng trực tuyến, không cần phải ra tận cửa hàng để lựa chọn dần trở nên phổ biến hơn. Việc bắt kịp xu hướng tiêu dùng sẽ giúp giữ chân khách hàng qua ứng dụng trên Smartphone, góp phần tăng doanh số, lợi nhuận.

Mô hình tiệm rửa xe của Wash-Up có thật sự giúp tăng doanh số?

Mô hình tiệm rửa xe của Wash-Up có thật sự giúp tăng doanh số?

So với các tiệm rửa truyền thống, mô hình tiệm rửa chuyển đổi số giúp chủ tiệm dễ dàng quản lý đơn hàng và sắp xếp nhân viên theo hệ thống một cách hợp lý. Phát huy tối đa hiệu suất làm việc cũng như số lượng đơn hàng tiệm có thể nhận được trong ngày. Từ đó chủ tiệm sẽ có giải pháp định hướng phát triển tốt hơn trong tương lai.

Ngoài ra, máy móc và dụng cụ rửa xe hiện tại thường gặp trường hợp giới hạn không gian và khu vực rửa xe. Với máy rửa xe gọn nhẹ và tiện lợi của mô hình tiệm rửa chuyển đổi số sẽ giúp tiệm rửa tối ưu hóa thời gian thực hiện dịch vụ/đơn hàng. Nhờ đó, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí về điện nước với công nghệ mới của máy rửa.

Mô hình tiệm rửa xe tại Wash-Up có gì đặc biệt?

Sử dụng công cụ hiện đại 

Máy rửa xe độc quyền của Wash-Up được nghiên cứu, sản xuất lắp ráp. Với mục tiêu là máy rửa xe tối ưu nhất trên thị trường tại thời điểm hiện tại. Công suất làm nóng nhanh gấp 6 lần (*) so với các máy khác trên thị trường, thiết bị rửa của Wash-Up giúp tiết kiệm điện năng và rút ngắn thời gian thực hiện dịch vụ. 

Thiết kế máy nhẹ & nhỏ gọn, sử dụng nguồn điện dân dụng (nguồn điện sinh hoạt). Đây là một trong những lợi thế cho mô hình rửa xe tận nơi của Wash-Up. Hơn hết chi phí máy rửa xe Wash-Up vô cùng cạnh tranh so với các máy rửa xe khác trên thị trường 

Công nghệ làm sạch đột phá

Hơi nước nóng là công nghệ làm sạch vô cùng hiệu quả, với áp lực vừa đủ. Phối hợp với dung dịch vệ sinh xe chuyên dụng giúp đánh bay vết bẩn. Bao gồm các liên kết dầu mỡ, cùng các bụi bẩn và vi khuẩn mà mắt thường khó thấy. Điều đặc biệt nhất là với công nghệ này sẽ giúp bảo vệ an toàn cho động cơ phương tiện. 

Mô hình tiệm rửa xe bằng hơi nước nóng

Mô hình tiệm rửa xe bằng hơi nước nóng

Nhờ đó, Wash-Up không những tiết kiệm nước tối đa mà còn đảm bảo xe sạch đúng tiêu chuẩn, an toàn cho màu sơn. Ngoài ra, hơi nước nóng sẽ làm an toàn tuyệt đối với các chi tiết trên xe. Đặc biệt khi xe đang còn nóng, do vừa mới di chuyển trên quãng đường dài.

Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao

Kỹ thuật viên Wash-Up được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn. Quy trình thực hiện dịch vụ theo tiêu chuẩn của Wash-Up. Dịch vụ chăm sóc của Wash-Up được tuân theo quy trình rửa ngoài 5 Bước chuyên nghiệp. 

Đội ngũ Kỹ thuật viên được Wash-Up đào tạo tay nghề chuyên nghiệp

Đội ngũ Kỹ thuật viên được Wash-Up đào tạo tay nghề chuyên nghiệp

Quyền lợi khi hợp tác Mô hình tiệm rửa xe tại Wash-Up? 

Loại mô hình tiệm rửa này của Wash-Up dành cho chủ tiệm rửa xe truyền thống mong muốn chuyển đổi số tăng doanh thu cho cửa hàng. Hoặc thậm chí là với những người đam mê với ngành chăm sóc xe. Khi đăng ký Mô hình tiệm rửa xe tại Wash-Up, chủ doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều quyền lợi ngắn hạn và dài hạn, bao gồm:

  • Miễn phí khởi tạo cửa hàng trên App.
  • Miễn phí sử dụng máy rửa xe trong vòng 06 tháng.
  • Được công ty giới thiệu cửa hàng giúp tăng doanh thu, lợi nhuận của cửa hàng.
  • Được Wash-Up hỗ trợ quảng bá hình ảnh.
  • Được hỗ trợ chuyển giao công nghệ. Miễn phí đào tạo kỹ năng chăm sóc xe cho kỹ thuật viên tối đa 02 người trong 06 tháng.
  • Được tặng bộ công cụ dụng cụ hoặc hóa chất tẩy rửa để sử dụng giá trị lên đến 1.000.000 đồng.

Cách đăng ký kinh doanh Mô hình tiệm rửa xe Wash-Up? 

Mong muốn mang đến lợi ích và trải nghiệm thú vị cho mỗi khách hàng. Wash-Up sẵn sàng chia sẻ và mời các chủ doanh nghiệp cùng tham gia mô hình tiệm rửa xe của Wash-Up. Để được giải đáp thắc mắc liên quan đến mô hình tiệm rửa của Wash-Up hoặc muốn đăng ký kinh doanh mô hình này, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 028.999999.23 hoặc fanpage facebook của Wash-Up để được tư vấn và giải đáp cụ thể và nhanh nhất nhé!

 

Refund Reason

ĐƠN ỨNG TUYỂN KỸ THUẬT VIÊN