MÔ HÌNH RỬA XE TẬN NƠI BẰNG CÔNG NGHỆ HƠI NƯỚC NÓNG LIỆU CÓ SẠCH?

Khác với phương pháp rửa xe truyền thống thông thường, mô hình rửa xe tận nơi của Wash-Up sử dụng công nghệ hơi nước nóng, chỉ tiêu tốn 3-5 lít nước để rửa sạch một chiếc xe. Nếu chưa từng trải nghiệm dịch vụ của Wash-Up, phần lớn khách hàng sẽ hoài nghi liệu chỉ từng đó nước có làm sạch được như rửa xe ngoài tiệm hay không? 

Mô hình rửa xe tận nơi chỉ có tại Wash-Up

Wash-Up khẳng định là CÓ. Mô hình tiệm rửa hiện đại kết hợp giữa Máy rửa xe Wash-Up, Công nghệ hơi nước nóng và dung dịch vệ sinh chuyên dụng, cùng tay nghề đội ngũ kỹ thuật viên chính là công thức làm nên chất lượng dịch vụ của Wash-Up.

Máy rửa xe hiện đại của Wash-Up

Máy rửa xe Wash-Up được  nghiên cứu, sản xuất lắp ráp bởi chính công ty Wash-Up, và là sản phẩm máy rửa xe tối ưu nhất trên thị trường tại thời điểm hiện tại. Với công suất làm nóng nhanh gấp 6 lần (*) so với các máy khác trên thị trường, thiết bị rửa của Wash-Up giúp tiết kiệm điện năng và rút ngắn thời gian thực hiện dịch vụ. 

 

Máy rửa Wash-Up sở hữu những tính năng ưu việt

Máy rửa Wash-Up sở hữu những tính năng ưu việt

Hiệu quả là thế nhưng máy rửa xe Wash-Up vô cùng nhẹ & nhỏ gọn, dễ dàng mang đi. Khác với các máy rửa trên thị trường, máy steam Wash-Up ổn định, ít bị lỗi kĩ thuật trong quá trình thực hiện dịch vụ, và đặc biệt, máy rửa xe Wash-Up chỉ cần sử dụng nguồn điện dân dụng (nguồn điện sinh hoạt) để có thể sử dụng. So với các máy rửa xe khác trên thị trường, chi phí máy rửa xe Wash-Up vô cùng cạnh tranh. 

Công nghệ hơi nước nóng đột phá

Áp dụng công nghệ hơi nước nóng với áp lực vừa đủ, phối hợp với dung dịch vệ sinh xe chuyên dụng giúp dễ dàng phá vỡ các liên kết dầu mỡ bám trên xe, loại bỏ nhanh các bụi bẩn và vi khuẩn mà mắt thường khó thấy. Đồng thời, khi rửa vẫn đảm bảo an toàn cho động cơ phương tiện. 

Mô hình rửa xe tận nhà bằng công nghệ hơi nước nóng

Nhờ đó, Wash-Up không những tiết kiệm nước tối đa mà còn đảm bảo xe sạch đúng tiêu chuẩn, an toàn cho màu sơn. Ngoài ra, hơi nước nóng sẽ làm an toàn tuyệt đối với các chi tiết trên xe, đặc biệt khi xe đang còn nóng, do vừa mới di chuyển trên quãng đường dài.

Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao

Kỹ thuật viên Wash-Up được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn và quy trình thực hiện dịch vụ theo tiêu chuẩn của Wash-Up. Theo quy chuẩn, dịch vụ rửa xe của Wash-Up được tuân theo quy trình rửa ngoài 5 Bước chuyên nghiệp và kỹ lưỡng. 

 

Bước 1: Kiểm tra chi tiết xe và chụp hình lại tình trạng xe trước khi rửa

Bước 2: Rửa ngoài bề mặt xe bằng công nghệ hơi nước nóng

Bước 3: Dùng dụng cụ và dung dịch vệ sinh chuyên dụng để làm sạch bề mặt và chi tiết xe

Bước 4: Rửa ngoài toàn bộ xe bằng hơi nước nóng kết hợp với thao tác lau khăn lần 2 

Bước 5: Xịt dung dịch chăm sóc cho xe và bàn giao xe

Các Kỹ Thuật Viên trước khi được phục vụ khách hàng phải trải qua khóa sát hạch, đào tạo tay nghề của Wash-Up. Các bạn sẽ hường xuyên được kiểm tra, nâng cao tay nghề chuyên nghiệp. Nhằm đảm bảo chuyên môn và mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. 

Quy trình vệ sinh 5 Bước của mô hình rửa xe tận nơi tại Wash-Up

Quy trình vệ sinh 5 Bước của mô hình rửa xe tận nơi tại Wash-Up

Với những yếu tố trên, Wash-Up đã dần được quý khách hàng yêu mến, và tin tưởng. Đến thời điểm hiện tại, Wash-Up đã chinh phục được hơn 20.000 khách hàng. Và trên hết, hệ thống chăm sóc khách hàng của Wash-Up đã nhận được những phản hồi rất tích cực. Về chất lượng dịch vụ cũng như sự gắn bó lâu dài của khách hàng trong thời gian tới. 

Quyền lợi khi tham gia cùng mô hình rửa xe của Wash-Up

Nắm bắt xu hướng tiêu dùng của khách hàng

Với sự tăng trưởng vượt bậc của kinh tế, nhu cầu khách hàng đang dần thay đổi. Từ việc mua đồ truyền thống qua việc mua hàng/ đặt lịch online. Việc chuyển đổi mô hình kinh doanh tiệm rửa giúp chủ doanh nghiệp đón được nhu cầu của khách hàng hiện đại. Tăng doanh số, lợi nhuận và giữ chân khách hàng với ứng dụng trên Smartphone.

Tối ưu vận hành

Mô hình rửa xe tận nơi tại Wash-Up cho phép chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý đơn hàng và sắp xếp nhân viên theo hệ thống. Khi có thể tự động cập nhật thời gian thực tế đơn hàng được đặt và ước lượng khoảng thời gian có thể thực hiện dịch vụ. Việc tra cứu và lưu trữ các đơn hàng cũng được tự động hoá, dễ thao tác. Tối ưu hóa thời gian thực hiện dịch vụ/đơn hàng với máy rửa gọn nhẹ, tiện lợi

Được hỗ trợ công nghệ và dụng từ chuyên dụng từ Wash-Up

Khi tham gia mô hình rửa xe tận nơi của Wash-Up, chủ doanh nghiệp sẽ được tư vấn cụ thể. Được tạo cửa tiệm trên ứng dụng Wash Up miễn phí. Tiếp cận hơn 5,000 khách hàng tiềm năng, số lượng đơn đều đặn. Tạo nguồn thu nhập và lợi nhuận ổn định.

Ngoài ra, chủ doanh nghiệp sẽ được Wash-Up chuyển giao công nghệ. Với 06 tháng miễn phí sử dụng máy rửa xe. Được Wash-Up tặng bộ dụng cụ, hóa chất tẩy rửa trị giá lên đến 1.000.000đ

Với những thông tin về mô hình rửa xe tận nơi Wash-Up cùng những quyền lợi hấp dẫn bên trên. Ắt hẳn chủ tiệm rửa truyền thống đang rất tò mò về mô hình này. Gọi ngay số hotline: 028.999999.23 hoặc nhắn tin cho fanpage facebook để được Wash-Up tư vấn và đăng ký tham gia mô hình miễn phí nhanh nhất!

 

Refund Reason

ĐƠN ỨNG TUYỂN KỸ THUẬT VIÊN