Cần gì tìm tiệm rửa xe quanh đây? Nay đã có Ứng dụng đặt lịch rửa xe tận nhà

Có phải bạn đang mất thời gian cho việc tìm kiếm một tiệm rửa xe quanh đây? Và bước tiếp theo là bạn sẽ tiếp tục tốn thời gian tìm đường và lái xe tới tiệm để chờ vệ sinh xe.

Đây là cách mà bạn và đa số mọi người thường bắt đầu khi muốn vệ sinh hay bảo dưỡng xế yêu của mình. Trước khi có sự chuyển đổi số ngành dịch vụ rửa xe. Và tất nhiên, kể từ khi ứng dụng đặt lịch rửa xe công nghệ xuất hiện, mọi nhu cầu vệ sinh xe, điện lạnh hay thậm chí là nhà cửa đều được thỏa mãn chỉ với vài cú chạm trên smartphone.

Lý do mọi người thường xuyên tìm kiếm tiệm rửa xe quanh đây

Việc đầu tiên khi phát sinh nhu cầu là người dùng thường tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ với từ khóa “rửa xe quanh đây”. Mục đích là để biết được địa điểm nào gần nhất với vị trí hiện tại của bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi không phải đi xa.

Với cách tìm kiếm này, google sẽ liệt kê cho bạn hàng loạt các địa điểm tiệm rửa gần bạn nhất. Dựa vào đó, bạn có thể lựa chọn và di chuyển đến nơi bạn muốn thực hiện dịch vụ. Tuy nhiên, với thời đại công nghệ tiên tiến ngày nay, bạn vẫn có thể chọn cách tiện lợi và tiết kiệm thời gian, công sức hơn nhiều. Thay vì phải tự mình tìm đến tiệm rửa, bạn chỉ cần thao tác đặt lịch trên điện thoại và đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà bạn để thực hiện dịch vụ.

Tìm kiếm “Rửa xe quanh đây” khi có nhu cầu vệ sinh xe

Tìm kiếm “Rửa xe quanh đây” khi có nhu cầu vệ sinh xe

Lợi ích của việc Đặt lịch rửa xe tận nơi so với Rửa xe quanh đây

Nếu bạn còn phân vân về việc đặt lịch dịch vụ thông qua ứng dụng “Wash Up”. Một loạt các lợi ích sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và biết được tại sao bạn nên chọn dịch vụ rửa xe tận nơi.

Tiết kiệm thời gian hơn việc tìm kiếm Rửa xe quanh đây

Thứ nhất, đặt lịch rửa xe tận nơi giúp bạn tiết kiệm thời gian do không phải di chuyển đến tiệm rửa. Thay vì tốn thời gian tìm kiếm và lái xe đến tiệm, hay bỏ thời gian chờ đợi đến lượt rửa do tiệm đông khách. Giờ đây, bạn chỉ cần hẹn lịch thông qua ứng dụng, đúng giờ kỹ thuật viên sẽ tới tận nơi để vệ sinh xe mà bạn không cần chờ đợi. Do vậy, bạn đã có thể tranh thủ thời gian để làm việc khác hay nghỉ ngơi.

Chủ động thời gian

Với trường hợp rửa xe tại các trạm rửa truyền thống khách hàng không thể hoặc không biết cách để cung cấp các thông tin cần thiết khi muốn rửa xe. Việc đặt rửa xe tận nơi giúp bạn chủ động lựa chọn địa điểm và khung thời gian thích hợp với bản thân. Hơn hết, bạn có thể lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu của bản thân ví dụ: rửa xe máy, thay nhớt xe máy,..

Rửa xe tận nơi giúp tiết kiệm thời gian

Rửa xe tận nơi giúp tiết kiệm thời gian

Đánh giá sau khi trải nghiệm

Đánh giá phản hồi là một trong những tiến trình quan trọng khi mua hàng dù đó là sản phẩm hay là dịch vụ. Những lời đánh giá sau khi trải nghiệm rửa xe tận nơi giúp chủ kinh doanh nhận ra và hiểu rõ nhu cầu của bạn. Từ đó, họ đề ra các giải pháp nhằm cải thiện dịch vụ, chất lượng.

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ đặt lịch rửa xe tại nhà, tận nơi không chỉ giúp bản thân tiết kiệm nhiều thời gian, mà việc rút ra những kết luận tích cực cũng sẽ giúp bạn bè biết đến và thử trải nghiệm rửa xe tận nơi.

Bảng giá công khai, nhiều ưu đãi

Ứng dụng Wash Up ngoài việc hỗ trợ đặt lịch nhanh còn hiển thị đầy đủ danh sách dịch vụ với bảng giá công khai, niêm yết. Đặc biệt, trên hệ thống nền tảng App còn thường xuyên cập nhật nhiều ưu đãi giảm giá sâu. Nhờ đó, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ tiện lợi với giá siêu hời. Điều mà ở các tiệm rửa ít thực hiện.

Cách đặt lịch rửa xe tận nhà

Thay vì tìm kiếm Rửa xe quanh đây, bạn đơn giản chỉ cần thực hiện 04 bước đặt lịch rửa xe tận nhà sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm từ khoá “Wash Up” trên App Store hoặc Google Play Store
  • Bước 2: Nhập số điện thoại để đăng ký
  • Bước 3: Chọn dịch vụ và nhập thông tin
  • Bước 4: Xác nhận đơn hàng: nhập mã ở mục ƯU ĐÃI để được giảm giá và bấm ĐẶT LỊCH để hoàn tất

Hướng dẫn các bước tải App “Wash Up” đơn giản

Hướng dẫn các bước tải App “Wash Up” đơn giản

Nếu bạn đang dành thời gian tìm kiếm Rửa xe quanh đây, hãy thử lựa chọn thông minh hơn với trải nghiệm rửa xe tận nơi bằng cách tải app Wash-Up để nhận được nhiều ưu đãi, gọi hotline : 0289.999.9923 hoặc liên hệ Fanpage: Wash-Up để được hỗ trợ giải đáp và đặt lịch rửa xe tận nơi ngay bạn nhé!

Refund Reason

ĐƠN ỨNG TUYỂN KỸ THUẬT VIÊN