Bảng giá dịch vụ chăm sóc xe tận nhà Wash-Up

Wash-Up – Ứng dụng đặt lịch rửa xe công nghệ cho phép người dùng hẹn lịch vệ sinh xe, vệ sinh điện lạnh và nhà cửa đến tận nơi với khung thời gian linh hoạt và tiện lợi cho người dùng. Nhờ đó, Quý khách hàng không cần phải chờ đợi hay di chuyển xe đến trạm rửa mỗi lần vệ sinh, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển. Ngoài ra, bảng giá dịch vụ chăm sóc xe tận nhà được người dùng đánh giá là rất phù hợp với chất lượng dịch vụ mà Wash-Up cung cấp.

Cho đến thời điểm hiện tại, ứng dụng Wash-Up chưa áp dụng phụ phí di chuyển cho kỹ thuật viên. Do đó, mức giá hiện tại là giá thành dịch vụ và không tính thêm phụ phí di chuyển.

Bên cạnh đó, Wash-Up thường xuyên cập nhật giá và nhiều chương trình ưu đãi vào các dịp đặc biệt trên App Wash Up. Và ưu đãi đến 500K cho khách hàng lần đầu tải App và đặt lịch. Với mức giá khuyến mãi sẽ có thời hạn sử dụng nhất định theo từng dịp.

Dưới đây là bảng giá niêm yết tại Wash-Up, Quý khách có thể tham khảo giá gốc của tất cả các dịch vụ lẻ và combo dịch vụ được phục vụ.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc xe tận nhà

Bảng giá niêm yết dịch vụ chăm sóc xe Wash-Up

                         Bảng giá niêm yết dịch vụ chăm sóc xe Wash-Up

Bảng giá combo dịch vụ chăm sóc xe

Bảng giá Combo dịch vụ chăm sóc xe Wash-Up

                             Bảng giá Combo dịch vụ chăm sóc xe Wash-Up

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá và dịch vụ Wash-Up, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tại Hotline: 028.999999.23 hoặc Fanpage: Wash-Up để được tư vấn miễn phí.

Refund Reason

ĐƠN ỨNG TUYỂN KỸ THUẬT VIÊN